Thông Tin

Giới thiệu về ParisPharm

3xfo68

Paris Pharm mong muốn đồng hành cùng ngành dược phẩm trong nước chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Hiện nay chúng tôi đã và đang hợp tác với chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm chuyên môn, các tổ chức chuyên ngành có uy tín để nghiên cứu, tìm ra những phương thuốc mới hiệu quả hơn dựa trên bài thuốc đã có. Những sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn. Nguồn nguyên liệu được sử dụng không chỉ có nguồn gốc ở trong nước mà chúng tôi còn tìm đến đối tác cung cấp nguyên liệu hàng đầu trên thế giới như Pháp, Nauy, Ấn độ, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, … để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thực sự chất lượng và hiệu quả.

Chúng tôi luôn luôn đề cao sự kết hợp yếu tố con người, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và văn hóa doanh nghiệp. Ngay từ đầu Paris Pharm đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu, sứ mạng, các giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty.

 

 

targetMục tiêu tổng quát

Hướng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và tạo điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên có thể bộc lộ, khám phá và vận dụng tối đa những “khả năng tiềm ẩn” của bản thân. Paris Pharm đồng hành cùng mỗi thành viên trong quá trình hoàn thiện và phát triển nội tại để cùng trinh phục những thử thách, vượt qua các giới hạn.

– Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để mỗi thành viên có thể đóng góp tài năng, sức lực cho cộng đồng, góp phần tạo sự cạnh tranh với thị trường lao động khu vực Đông Nam Á và quốc tế trong giai đoạn hội nhập của Việt Nam.

– Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc khách hàng với mục tiêu đem lại dịch vụ “Tận Tâm” cho khách hàng.

– Đem đến cho xã hội những sản phẩm thực sự chất lượng, uy tín và góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

 

ds.idea_Triết lý kinh doanh

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể cán bộ – nhân viên Paris Pharm xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty:

1. Khách hàng là trọng tâm

2. Uy tín, chất lượng để trường tồn

3. Hợp tác để thành công

4. Văn hóa “chân thành” làm nguồn gốc

5. Phát triển “khả năng tiềm ẩn” của mỗi thành viên

6. Vì một Việt Nam khỏe đẹp

 

our-visionTầm nhìn chiến lược

Trở thành một doanh nghiệp uy tín, độc đáo, bức phá trong kinh doanh; đặc biệt trong lĩnh vực dược phẩm về chất lượng sản phẩm, an toàn, hiệu quả điều trị cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với cộng đồng, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

 

missionSứ mệnh gánh vác

– Đối với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.

– Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người “bạn cùng tiến”, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

– Đối với nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, coi người lao động như là tài sản quý giá nhất, tạo dựng các mối quan hệ mang tính nhân văn và bền vững. Paris Pharm luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết.

Paris Pharm luôn mong muốn tạo dựng môi trường, góp phần định hướng, đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam phát huy, vận dụng tối ưu nhất những tài năng nội tại của các bạn; hỗ trợ các bạn đóng góp sức lực của bản thân, đem lại giá trị tích cực từ thành quả lao động chân chính cho xã hội.

– Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

 

subfeatures-trust-02Giá trị cốt lõi

– Chất lượng đồng hành với sự phát triển của Công ty;

– Lao động tâm huyết, tự tin, sáng tạo, hiệu quả và tạo ra những giá trị vượt trội;

– Đoàn kết, hợp tác cùng phát triển.

– Khách hàng là trọng tâm; Lấy chữ “Tâm” làm nền tảng, tôn trọng đạo đức kinh doanh, và luôn tận tâm với khách hàng và đối tác.

– Văn hóa “chân thành” làm chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh và quản trị.